ฉันไม่ได้รับอีเมลลงทะเบียน gmail
ผู้ดำเนินรายการ: ผู้ดูแล
-
- ผู้ใช้ฟอรัมเริ่มต้น
- การลงทะเบียน: 2022-07-25, 13:44
ฉันไม่ได้รับอีเมลลงทะเบียน gmail
ในที่สุดฉันก็ยืนยันการลงทะเบียนได้ด้วยความมหัศจรรย์บางอย่าง น่าเสียดายที่ไม่มีการติดต่อกับผู้ดูแลระบบก่อนเข้าสู่ระบบ ดังนั้นถ้าใครมี gmail ลิงก์เปิดใช้งานไม่มา คุณต้องใช้เมลอื่น อย่างน้อยก็ในกรณีของฉัน
- วอยเทค
- *** ผู้ดูแลระบบ ***
- การลงทะเบียน: 2007-12-02, 11:51
- สถานที่: PL
Re: อีเมล์ลงทะเบียนเข้า gmail ไม่ได้
อาจไปที่โฟลเดอร์ SPAM หรือสิ่งที่คล้ายกัน ก่อนหน้านี้ (หรืออาจมี) ปัญหาเกี่ยวกับอีเมลใน wp.pl
ฉันไม่ช่วย PM!
-
- ผู้ใช้ฟอรัมเริ่มต้น
- การลงทะเบียน: 2022-07-25, 13:44
ฉันตรวจสอบกับบัญชี gmail 3 บัญชีและสแปมในบัญชีเหล่านั้นด้วย คำถามคือฉันหรือใครก็ตามที่มีปัญหาดังกล่าว
- วอยเทค
- *** ผู้ดูแลระบบ ***
-
- ผู้ใช้ฟอรัมเริ่มต้น
- การลงทะเบียน: 2022-09-13, 20:21
ฉันยังมีปัญหากับ Gmail
- วอยเทค
- *** ผู้ดูแลระบบ ***
น่าเสียดายที่เราไม่มีอิทธิพลในเรื่องนี้ อาจเป็นเพราะผู้ส่งสแปมจำนวนมากพยายามลงทะเบียนผ่าน gmail ดังนั้นการลงทะเบียนดังกล่าวอาจได้รับการปฏิบัติที่แตกต่างออกไปโดยเซิร์ฟเวอร์ของ Google
ฉันไม่ช่วย PM!
-
- ผู้ใช้ฟอรัมเริ่มต้น
- การลงทะเบียน: 2013-01-27, 20:07
- สถานที่: Lublin
@wojteks สวัสดี มีวิธีออกจากสถานการณ์นี้หรือไม่? ในฟอรัมอื่น ผู้ใช้เขียนว่าเขาไม่ได้รับลิงก์เปิดใช้งาน Gmail คุณสามารถเปิดใช้งานบัญชีของคุณด้วยตนเองเมื่อฉันส่ง PM ให้คุณได้หรือไม่
- วอยเทค
- *** ผู้ดูแลระบบ ***
-
- ผู้ใช้ฟอรัมเริ่มต้น
- การลงทะเบียน: 2023-01-18, 23:56
ฉันขอยืนยันว่าอีเมลไม่มาถึง gmail
แม้แต่ตัวเตือนรหัสผ่านก็ไม่มา
แม้แต่ตัวเตือนรหัสผ่านก็ไม่มา
-
- ผู้ใช้ฟอรัมเริ่มต้น
- การลงทะเบียน: 2023-03-13, 16:41
สวัสดี ฉันมีปัญหาเดียวกัน ฉันไม่สามารถเปิดใช้งานบัญชีของฉันได้ เนื่องจากฉันไม่ได้รับข้อความ Gmail
Udało się!
Cześć wszystkim. Po pół roku bezowocnego zakładania kont tutaj w końcu trafiłem na ten temat. Szybki email na wp i w końcu jestem... Uf...
Generalnie coś jest nie tak z tym forum. Od listopada próbuję założyć tu konto, kilka razy prosiłem matka innymi kanałami by zasięgnął języka tutaj ale bez odpowiedzi. Linki aktywacyjne nie przychodzą na Gmaila, a po kilku próbach rejestracji zaczął się wyświetlać komunikat o blokadzie IP.
Automatycznie powstał kolejny problem - jak ja mam Ci wysłać PW? Ani na forum ani w widoku Twojego konta nie mam opcji wysłania Ci PW, utworzyć nowej wiadomości w skrzynce PW nie mogę bo "muszę się zarejestrować" (?!?!), i podczas gdy inni użytkownicy mają "dymek" wiadomości pod nickiem, Ty nie masz nic...
W każdym razie, proszę Cię o aktywowanie konta wesolyyyy, założone na dniach.
Cześć wszystkim. Po pół roku bezowocnego zakładania kont tutaj w końcu trafiłem na ten temat. Szybki email na wp i w końcu jestem... Uf...
wojteks พูดว่า:ฉันสามารถเปิดใช้งานด้วยตนเอง ข้อมูลใน PM
Generalnie coś jest nie tak z tym forum. Od listopada próbuję założyć tu konto, kilka razy prosiłem matka innymi kanałami by zasięgnął języka tutaj ale bez odpowiedzi. Linki aktywacyjne nie przychodzą na Gmaila, a po kilku próbach rejestracji zaczął się wyświetlać komunikat o blokadzie IP.
Automatycznie powstał kolejny problem - jak ja mam Ci wysłać PW? Ani na forum ani w widoku Twojego konta nie mam opcji wysłania Ci PW, utworzyć nowej wiadomości w skrzynce PW nie mogę bo "muszę się zarejestrować" (?!?!), i podczas gdy inni użytkownicy mają "dymek" wiadomości pod nickiem, Ty nie masz nic...
W każdym razie, proszę Cię o aktywowanie konta wesolyyyy, założone na dniach.
- วอยเทค
- *** ผู้ดูแลระบบ ***
Aktywowałem, jak już zadziała to rozumiem że wesol4y idzie do skasowania.
ฉันไม่ช่วย PM!
-
- ผู้ใช้ฟอรัม
- การลงทะเบียน: 2023-03-18, 14:59
wojteks พูดว่า:Aktywowałem, jak już zadziała to rozumiem że wesol4y idzie do skasowania.
Naturalnie

W końcu się udało.
กลับไปที่ "พูดคุยเกี่ยวกับฟอรัม"
ใครออนไลน์
กำลังดูฟอรัมนี้: ขณะนี้ไม่มีผู้ใช้ที่ลงทะเบียนและบุคคลทั่วไป 2 คนในฟอรัมนี้